THÔNG TIN TỔNG HỢP

Tuy Phong: Chuyển hóa địa bàn trọng điểm về ma túy.

(17/09/2019 09:43:36)

Huyện Tuy Phong vừa tổ chức Hội nghị sơ kết công tác chuyển hóa địa bàn trọng điểm về ma túy của thị trấn Phan Rí Cửa và các xã giáp ranh (Hòa Minh, Hòa Phú, Chí Công).

Hiệu quả của tín dụng chính sách xã hội từ Chi thị 40-CT/TW của Ban Bí thư

(17/09/2019 09:41:55)

Trong những năm qua, hoạt động tín dụng chính sách xã hội do Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Tuy Phong thực hiện đã góp phần rất lớn vào nhiệm vụ ổn định và phát triển kinh tế - xã hội địa phương, thực sự là công cụ tài chính hữu hiệu, góp phần tích cực thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội, giảm nghèo bền vững, phát triển nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội… trên địa bàn.

LỄ TRAO HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG.

(17/09/2019 09:37:02)

Ngày 05/9/2019, Đảng bộ xã Phước Thể đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Văn Cúc - Đảng viên chi bộ Thôn 2, nguyên Bí Thư Đảng ủy xã Phước Thể, ghi nhận công lao đóng góp trong suốt quá trình phấn đấu, rèn luyện của đồng chí.

Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện Tuy Phong huy động tiền gửi tiết kiệm bằng hình thức gửi góp linh hoạt.

(17/09/2019 09:34:11)

Căn cứ Quyết định 5606/QĐ-NHCS ngày 31/7/2019 của Tổng Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội về việc ban hành sản phẩm gửi góp linh hoạt.

Phát huy tiềm năng, lợi thế huyện về phát triển năng lượng sạch, năng lượng tái tạo góp phần phát triển bền vững kinh tế biển ở Tuy Phong.

(17/09/2019 09:21:53)

Tuy Phong là huyện phía bắc của tỉnh Bình Thuận, có 12 đơn vị hành chính, nhưng trong đó 9 xã, thị trấn giáp biển với chiều dài khoảng 50 km, gồm: Vĩnh Tân, Vĩnh Hảo, Phước Thể, Liên Hương, Bình Thạnh, Chí Công, Hòa Minh, Phan Rí Cửa và Hòa Phú. Đây cũng là điều kiện thuận lợi để địa phương khai thác tiềm năng kinh tế biển, đồng thời Tuy Phong, vùng đất này đầy nắng và gió quanh năm sẽ là những điều kiện thuận lợi để kêu gọi nguồn lực đầu tư vào Phát triển công nghiệp năng lượng sạch, năng lượng tái tạo.

Tổ chức tổng vệ sinh, tiêu độc, khử trùng môi trường chăn nuôi lợn.

(10/09/2019 08:23:27)

Trước tình hình, diễn biến bệnh Dịch tả lợn Châu Phi ngày càng phức tạp, khó kiểm soát và nguy cơ xảy ra bệnh bệnh Dịch tả lợn Châu Phi trên địa bàn huyện, UBND huyện Tuy Phong tổ chức Tuần cao điểm vệ sinh, tiêu độc, khử trùng môi trường chăn nuôi lợn đợt 1 năm 2019 từ ngày 7 -13/9 nhằm khử trùng, tiêu diệt mầm bệnh dịch tả lợn châu Phi, đảm bảo môi trường an toàn dịch bệnh.

SUY NGHĨ NHỎ VỀ MỘT NHÂN CÁCH LỚN

(04/09/2019 15:11:29)

Kinh Thánh dạy: "Khởi thủy là lời nói". Đại thi hào Gớt nói: "Khởi thủy là hành động". Nguyễn Ái Quốc- Hồ Chí Minh thì có cả hai: Lời nói và hành động! Nói đi đôi với làm!

50 NĂM THỰC HIỆN DI CHÚC CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH - NHỮNG KẾT QUẢ VÀ KINH NGHIỆM QUA 50 NĂM THỰC HIỆN DI CHÚC CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH.

(04/09/2019 15:09:40)

Tại Hội thảo khoa học với chủ đề “Di chúc Hồ Chí Minh: Giá trị lịch sử và ý nghĩa định hướng cho cách mạng Việt Nam” được tổ chức ngày 22/5/2019, với gần 50 tham luận được gửi đến và 8 tham luận được trình bày tại hội thảo, các nhà nghiên cứu, các học giả đều khẳng định những thành tựu mà Đảng, Nhà nước và nhân dân ta đã đạt được trong thực hiện những lời căn dặn của Người suốt 50 năm qua, như:

50 NĂM THỰC HIỆN DI CHÚC CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH – GIÁ TRỊ LỊCH SỬ CỦA DI CHÚC.

(04/09/2019 15:06:45)

Khẳng định giá trị lịch sử trường tồn của bản Di chúc, đ/c Phạm Đình Đảng, Phó Tổng biên tập Tạp chí Cộng sản cho rằng, Chủ tịch Hồ Chí Minh là biểu hiện rực rỡ nhất, sâu thẳm nhất về đức khiêm tốn của người Việt Nam, của một người cộng sản. Với tất cả sự khiêm nhường cao quý, Người chỉ gọi đây là “bức thư”, “mấy lời để lại”, “tóm tắt vài việc”, nhưng có ý nghĩa lịch sử, giá trị lý luận và thực tiễn sâu sắc; chứa đựng sự tổng kết lớn lao, vĩ đại của Người Anh hùng giải phóng dân tộc Việt Nam, nhà văn hóa kiệt xuất, thể hiện trí tuệ mẫn tiệp, tầm nhìn xa, trông rộng của Người đối với toàn bộ sự nghiệp cách mạng của Đảng và nhân dân ta.

Tuyên truyền, phổ biến lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tàu cá trên địa bàn huyện Tuy Phong.

(04/09/2019 15:01:06)

Thực hiện Quyết định số 1519/QĐ-UBND ngày 17/6/2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh về ban hành Kế hoạch triển khai hệ thống giám sát hành trình tàu cá tỉnh Bình Thuận và Kế hoạch số 53/KH-SNN ngày 14/8/2019 của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về tuyên truyền quy định về trang bị, quản lý hoạt động hệ thống giám sát tàu cá tỉnh BìnhThuận;

<<  <  1  2  3  4  5  ...  >  >>