Triển khai sử dụng dịch vụ công trực tuyến Kho bạc Nhà nước.

(07/12/2018 08:58:06)

Thực hiện văn số 4619/UBND-TH ngày 30/10/2018 của UBND tỉnh Bình Thuận về việc triển khai sử dụng dịch vụ công trực tuyến Kho bạc Nhà nước. Để đảm bảo việc triển khai thực hiện dịch vụ công trực tuyến Kho bạc Nhà nước được thuận lợi, đáp ứng đúng mục tiêu, yêu cầu và tiến độ đề ra.

UBND huyện yêu cầu sử dụng hệ thống cơ sở dữ liệu TTHC của huyện.

(07/12/2018 08:56:13)

Để khai thác, sử dụng hiệu quả hệ thống cơ sở sữ liệu và TTHC của huyện, Chủ tịch UBND huyện vừa có văn bản yêu cầu thủ trưởng các phòng, ban ngành thuộc huyện và UBND các Xã, Thị trấn triển khai, khai thác thông tin dữ liệu tại mục “Công khai thủ tục hành chính” trên Website của huyện và đăng nhập vào địa chỉ http://tthc.binhthuan.gov.vn/lienket/xa để phục vụ cho việc niêm yết công khai bằng giấy tại Bộ phận một cửa cấp xã và các cơ quan, đơn vị thuộc huyện. Việc công khai này nhằm kết nối, tích hợp và đồng bộ dữ liệu về thủ tục hành chính thuộc phạm vi quản lý của UBND Tỉnh trên cơ sở dữ liệu quốc gia về TTHC với cổng thông tin điện tử của tỉnh và các trang thông tin điện tử của các sở, ngành, địa phương đáp ứng yêu cầu công khai 100% TTHC của tỉnh trên mạng. Thời gian hoàn thành và đưa vào sử dụng chính thức kể từ ngày 1/6/2018.

Tăng cường công tác quản lý trong hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp trên địa bàn huyện

(07/12/2018 08:55:15)

Nhằm nâng cao ý thức tuân thủ pháp luật của doanh nghiệp, người tham gia bán hàng đa cấp; đồng thời tăng cường sự quản lý của Nhà nước, kiên quyết xử lý nghiêm đối với các hành vi vi phạm pháp luật về kinh doanh theo phương thức đa cấp.

UBND huyện chỉ đạo tăng cường đấu tranh, phòng chống tội phạm cho vay nặng lãi trên địa bàn

(07/12/2018 08:52:41)

Thời gian qua, trên địa bàn huyện Tuy Phong tình trạng cho vay lãi nặng diễn ra hết sức phức tạp, gây hoang mang trong dư luận, quần chúng nhân dân, làm ảnh hưởng đến ANTT tại địa phương.

Tuy Phong đăng ký 41 thủ tục hành chính dịch vụ công mức độ 3,4 triển khai năm 2018

(07/12/2018 08:50:59)

Để nâng cao chất lượng phục vụ người dân và doanh nghiệp, cải thiện và nâng cao chỉ số cải cách hành chính. UBND huyện đăng ký danh mục thủ tục hành chính cung cấp dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4 triển khai trong năm 2018. Theo đó số thủ tục hành chính đăng ký cung cấp trực tuyến mức độ 3, 4 là 41 thủ tục hành chính . Trong đó mức độ 3 là 19 thủ tục hành chính và mức độ 4 là 22 thủ tục hành chính.

Qúy I 2018: 80% tổ chức, cá nhân đánh giá rất hài lòng về giải quyết hồ sơ hành chính.

(07/12/2018 08:27:47)

Báo cáo của Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của huyện trong năm 2017 và Qúy I/2018 đã tiếp nhận gần 1400 hồ sơ, riêng quý I/2018 đã tiếp nhận và giải quyết hơn 400 hồ sơ, 100% hồ sơ của tổ chức, cá nhân đến giải quyết theo cơ chế một cửa và một cửa liên thông đều được thực hiện tốt. Qua kết quả lấy ý kiến khảo sát mức độ hài lòng của tổ chức cá nhân với 457 phiếu thì có 378 phiếu đánh giá rất hài lòng đạt 80%.

Bưu điện Tuy Phong giải quyết hồ sơ hành chính cho người dân

(07/12/2018 08:27:18)

Nhằm góp phần thực hiện một nền hành chính công minh bạch, hiệu quả giảm nhiều thời gian và chi phí tối da cho người dân trong giải quyết TTHC, thời gian qua Bưu điện huyện Tuy Phong đã thực hiện kí kết văn bản hợp tác cung ứng dịch nvụ tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết TTHC qua Bưu điện đối với các Ban, ngành trong huyện.

<<  <  1  >  >>