An toàn thông tin

Ban an toàn giao thông huyện thăm các nạn nhân bị tai nạn giao thông 2018

(15/01/2019 15:02:38)

Các đồng chí trong Ban An toàn giao thông (ATGT) huyện vừa có buổi thăm tặng quà, chia buồn cùng các gia đình có nạn nhân tử vong và bị thương do tai nạn giao thông trên địa bàn huyện. Cụ thể đoàn đã đến thăm chị Trương Thị Nga, sinh năm 1994 tại Khu phố 4 Thị trấn Liên Hương bị thương trong một lần đi xe khách vào Sài Gòn. Vụ tai nạn khiến chị bị hoại tử và phải cắt một cánh tay. Gia đình nghèo cộng với con nhỏ khiến cuộc sống của chị từ khi tai nạn càng thêm khó khăn.

Lễ tổng kết và trao giải thưởng “Tác phẩm truyền thanh về phòng, chống tội phạm” năm 2018.

(02/01/2019 09:52:10)

Sở Thông tin và Truyền thông Bình Thuận vừa tổ chức Lễ tổng kết và trao giải thưởng “Tác phẩm truyền thanh về phòng, chống tội phạm” năm 2018 cho các Đài Truyền thanh – Truyền hình huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Hội liên hiệp phụ nữ xã Vĩnh Tân tổ chức tuyên truyền phổ biến Giáo dục pháp luật

(06/08/2018 14:01:17)

Sáng ngày 27/7/2018, tại trường tiểu học Vĩnh Tiến 1, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) xã Vĩnh Tân đã phối hợp với Bộ Chỉ huy Biên phòng tỉnh Bình Thuận tổ chức tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho cán bộ, nhân dân, hội viên phụ nữ, thuyền viên, chủ thuyền, tổ trưởng tổ đoàn kết, tổ tự quản về an ninh trật tự trên địa bàn xã với trên 130 người tham dự.

Tăng cường các biện pháp đảm bảo an toàn giao thông

(26/04/2018 15:12:24)

Chiều ngày 13/4/2018, đồng chí Nguyễn Dân - Bí thư Huyện ủy chủ trì cuộc họp bàn biện pháp đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện. Dự họp có đồng chí Huỳnh Văn Điển - Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban An toàn giao thông huyện và lãnh đạo các cấp ủy, chính quyền, cơ quan, ban ngành, mặt trận, đoàn thể huyện và xã, thị trấn.

<<  <  1  >  >>