CHÍNH TRỊ - XÃ HỘI

Vĩnh Tân tổ chức Hội nghị quán triệt Kế hoạch số 172 của Huyện uỷ về chiến lược kinh tế biển giai đoạn 2030 – 2045.22/05/2019 10:42:50

Sáng ngày 10/5/2019, tại Hội trường UBND xã Vĩnh Tân, Đảng uỷ xã Vĩnh Tân tổ chức Hội nghị quán triệt Kế hoạch số 172 của Huyện uỷ Tuy Phong về chiến lược phát triển kinh tế biển giai đoạn 2030 - 2045.

Về tham dự Hội nghị có Ông Nguyễn Thanh Sang – Huyện uỷ viên - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã; bà Lê Thị Ý Xuân – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã, ông Nguyễn Văn Tâm – Phó Bí thư Đảng uỷ - Phó Chủ tịch UBND xã cùng 63 Đảng viên ở 07 chi bộ trên địa bàn xã về tham dự. Tại hội nghị Ông Nguyễn Thanh Sang – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã đã quán triệt tinh thần kế hoạch số 172 của Huyện uỷ về chiến lược phát triển kinh tế biển giai đoạn 2030 – 2045. Trong đó ông nhấn mạnh trong bối cảnh hội nhập quốc tế, gắn liền với việc bảo vệ chủ quyền và an ninh quốc gia, Việt Nam đang hướng đến một chiến lược mới về phát triển kinh tế biển, xây dựng một quốc gia kinh tế biển, giàu nhờ biển, mạnh vì biển./.

Quang Toàn (UBND xã Vĩnh Tân).