GIÁO DỤC - Y TẾ

Vĩnh Tân tổ chức Đêm văn nghệ vận động quỹ “Tiếp bước cho em đến trường” năm 2019.22/05/2019 10:32:01

Tối ngày 14/05/2019 tại Trường Tiểu học Vĩnh Tiến xã Vĩnh Tân, Ban Chỉ đạo cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” xã Vĩnh Tân tổ chức Đêm văn nghệ vận động quỹ “Tiếp bước cho em đến trường” năm 2019. Đến tham dự và phát động hưởng ứng có bà Lê Thị Ý Xuân - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã - Trưởng Ban Chỉ đạo xã; ông Nguyễn Thanh Long – Phó Chủ tịch UBND xã; cùng các nhà mạnh thường quân, các bậc phụ huynh học sinh, tập thể giáo viên các trường học và các em học sinh trên địa bàn xã Vĩnh Tân.

Tại đêm văn nghệ các bậc phụ huynh đã được thưởng thức nhiều tiết mục vui tươi, sinh động, nhiều tiết mục được đầu tư, tập luyện bài bản từ chính các con em của mình.  Dịp này bà Lê Thị Ý Xuân - Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã - Trưởng ban chỉ đạo xã đã phát động hưởng ứng việc ủng hộ quỹ “Tiếp bước cho em đến trường” năm 2019, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc ủng hộ quỹ, bởi đây chính là nguồn động viên cho các em có hoàn cảnh khó khăn của địa phương tiếp tục có điều kiện để tiếp bước đến trường. Tại Đêm văn nghệ Ban chỉ đạo xã cũng đã trao 16 xuất học bổng trị giá 13.000.000 đồng cho 16 em có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi trên địa bàn xã. Đêm văn nghệ vận động quỹ “Tiếp bước cho em đến trường” của xã Vĩnh Tân là một trong những hoạt động thường niên trong công tác khuyến học, khuyến tài được địa phương duy trì và nhận được nhiều sự quan tâm ủng hộ từ quần chúng nhân dân./.

Quang Toàn (UBND xã Vĩnh Tân).