Giới thiệu chung về Sở Tài nguyên và Môi trường Bình Thuận

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ SỞ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG

1. Thông tin chung:

- Trụ sở tại địa chỉ: Số 15 đường Nguyễn Tất Thành, phường Bình Hưng, Thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

- Số điện thoại: 0252 3821 155, Fax: 062.825738;

- Địa chỉ Email: stnmt@stnmt.binhthuan.gov.vn;

- Trang thông tin điện tử: https://stnmt.binhthuan.gov.vn

2. Thông tin phục vụ trả lời các phản ánh, kiến nghị của tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp thuộc trách nhiệm giải quyết TTHC của Sở Tài nguyên và Môi trường:

* Ông Ngô Minh Thành – Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường - Số điện thoại: 0919.681.000. Lãnh đạo chỉ đạo việc xử lý phản ánh kiến nghị của tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp khi có nhu cầu.

* Bà Trần Thị Thanh Thuý - Chuyên viên Văn phòng Sở Tài nguyên và Môi trường - Số điện thoại: 0918.878.841. Chuyên viên tiếp nhận, theo dõi, tổng hợp việc phản ánh kiến nghị của tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp.

3. Đường dây nóng

* Ông Trần Nguyên Lộc – Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường - Số điện thoại di động: 08.684.60026; địa chỉ hộp thư điện tử: loctn@stnmt.binhthuan.gov.vn.

* Ông Nguyễn Minh Quang - Chánh Thanh tra Sở Tài nguyên và Môi trường - Số điện thoại di động: 0913.759.544; địa chỉ hộp thư điện tử: quangnm@stnmt.binhthuan.gov.vn;

* Ông  Phan Công Thành – Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh - Số điện thoại di động: 0988.040.070; địa chỉ hộp thư điện tử: thanhpc@stnmt.binhthuan.gov.vn.