• Du lịch Bình Thuận
Đoàn Liên minh Hợp tác xã tỉnh Bình Thuận tham gia Hội chợ xúc tiến thương mại, cho các Hợp tác xã khu vực miền Trung – Tây Nguyên năm 2022.
Lượt xem: 666

Ngày 15/11/2022 tại tỉnh Gia Lai diễn ra lễ khai mạc Hội chợ xúc tiến thương mại, cho các Hợp tác xã khu vực miền Trung – Tây Nguyên do Liên minh Hợp tác xã Gia Lai tổ chức với 100 gian hàng đến từ các tỉnh khắp cả nước.

Quang cảnh hội chợ

Tham gia hội chợ, đoàn của tỉnh Bình Thuận do Liên minh Hợp tác xã tỉnh Bình Thuận và sự tham gia của các Hợp tác xã tỉnh Bình Thuận trưng bày một số sản phẩm tiêu biểu, đặc trưng của tỉnh: thanh long tươi, nước mắm, bánh rế và các sản phẩm chế biến từ trái thanh long: nước cốt thanh long, rượu thanh long, tương thanh long, hoa thanh long,…

Gian hàng trưng bày đặc sản của Bình Thuận.

Hội chợ xúc tiến thương mại, cho các Hợp tác xã khu vực miền Trung – Tây Nguyên năm 2022 là một trong những hoạt động thiết thực giúp các cơ sở kinh tế tập thể, Hợp tác xã chia sẽ, kết nối và hợp tác kinh doanh. Hội chợ là cơ hội để các Hợp tác xã đẩy mạnh công tác xúc tiến thương mại, phát triển thị trường, tiếp cận trực tiếp các doanh nghiệp thu mua để liên kết hợp tác đầu tư và tiêu thụ sản phẩm, tạo ra mạng lưới kết nối giữa các tỉnh thành với nhau, góp gần thúc đẩy kinh tế tập thể, Hợp tác xã phát triển ổn định và bền vững.

Hội chợ xúc tiến thương mại, cho các Hợp tác xã khu vực miền Trung – Tây Nguyên diễn ra từ ngày 15 – 22/11/2022.

Tin: Nguyễn Thông