Chuyển thôn Tầm Hưng, Thôn Nà Bồi và Thôn 3 thị trấn Ma Lâm thành khu phố

Ngày 04/5/2022, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận có Quyết định số 1105/QĐ-UBND, chuyển thôn Tầm Hưng, thôn Nà Bồi và thôn 3 thị trấn Ma Lâm thành khu phố.

Theo đó, chuyển thôn Tầm Hưng thành khu phố Tầm Hưng; thôn Nà Bồi thành khu phố Nà Bồi và Thôn 3 thành khu phố 3. Để đảm bảo các khu phố mới đi vào hoạt động ổn định, Chủ tịch UBND tỉnh giao UBND huyện Chỉ đạo thực hiện và tạo điều kiện chuyển đổi không thu phí các loại
giấy tờ có liên quan cho tổ chức, cá nhân từ đơn vị cũ sang đơn vị mới. Việc

chuyển đổi các loại giấy tờ cần phải được tiến hành thực hiện sau khi đưa các khu phố mới vào hoạt động và người dân có yêu cầu, công khai trên Trang thông tin điện tử và trụ sở UBND huyện, thị trấn và thông báo đến các khu phố để tổ chức, cá nhân biết, thực hiện.

Chỉ đạo UBND thị trấn Ma Lâm tổ chức tuyên truyền, phổ biến đến cán bộ, công chức, đảng viên và Nhân dân về mục đích, sự cần thiết của việc chuyển các thôn thuộc thị trấn thành khu phố. Có biện pháp để ổn định tổ chức, hoạt động của các khu phố; sắp xếp và bố trí các chức danh theo đúng quy định.

Với việc chuyển 3 thôn thành khu phố, thị trấn Ma Lâm hiện có 6 khu phố là Nà Bồi, Tầm Hưng, Lâm Hòa, Lâm Giáo, khu phố 1, khu phố 3.

Thành Khoa

TRANG TRUYỀN HÌNH