ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI TỈNH BÌNH THUẬN TIẾP XÚC CỬ TRI XÃ ĐÔNG GIANG VÀ XÃ ĐÔNG TIẾN

Theo Thông báo số 497/TB-UBND ngày 21/11/2022 của UBND huyện, sáng ngày 25/11/2022, Đoàn đại biểu Quốc Hội (ĐBQH) tỉnh Bình Thuận có buổi tiếp xúc cử tri chung xã Đông Giang và xã Đông Tiến tại Hội trường UBND xã Đông Giang.

Thành phần tham gia buổi tiếp xúc cử tri có Đồng chí Dương Văn An – Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; đồng chí Nguyễn Hữu Thông – Tỉnh uỷ viên, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH, đơn vị tỉnh Bình Thuận và các ban ngành của tỉnh, huyện; lãnh đạo và bà con cử tri của 02 xã Đông Giang và Đông Tiến tham dự.

Đoàn ĐBQH đơn vị tỉnh Bình Thuận tiếp xúc cử tri xã Đông Giang và xã Đông Tiến.

Tại buổi tiếp xúc cử tri bà con cử tri được nghe đại diện Đoàn ĐBQH báo cáo kết quả kỳ họp thứ tư – QH khoá XV và trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri các kỳ trước. Tiếp theo đó lãnh đạo, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể và bà con cử tri 02 xã có tham gia phát biểu với Đoàn ĐBQH để gửi gấm những tâm tư nguyện vọng, tình cảm, cũng như bức xúc của mình.

Tiếp thu ý kiến của địa phương, cũng như của bà con, đại diện Đoàn ĐBQH giải đáp những ý kiến, kiến nghị của cử tri./.

Phòng Dân tộc

huyện Hàm Thuận Bắc