Gặp mặt Hội viên nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Hòa trong không khí tưng bừng của phụ nữ cả nước chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022), Hội LHPN xã Tam Thanh đã tổ chức sinh hoạt gặp mặt hội viên phụ nữ. Về dự có bà Bùi Thị Kim Huê, chủ tịch Hội LHPN huyện Phú Quý, lãnh đạo UBND xã Tam Thanh cùng đông đảo hội viên phụ nữ trên địa bàn xã.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ do các chị em hội viên phụ nữ trên địa bàn xã Tam Thanh thể hiện góp phần tạo không khí sôi động, phấn khởi.

Tại buổi gặp mặt, các chị được xem video clip về ý nghĩa lịch sử của ngày phụ nữ Việt Nam. Đây là ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ, được tổ chức vào dịp 20 tháng 10 hàng năm. Trải qua 92 năm, tổ chức Phụ nữ ngày càng lớn mạnh, luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước.

Tại buổi gặp mặt, các chị em hội viên phụ nữ được tham gia các hoạt động trò chơi thật ý nghĩa, tạo không khí vui tươi thể hiện sự đoàn kết thân thiện của hội viên phụ nữ xã nhà nhân kỷ niệm 92  năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.

Bích Dung - Thanh Hiệp