Tuy Phong : Công ty Cổ phần Phát triển Điện gió La Gàn trao 70 suất học bổng cho học sinh trường THCS Chí Công

 

Sáng ngày 24/12/2020, Chủ tịch Hiệp hội Điện gió Điện mặt trời Bình Thuận, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Phong điện Thuận Bình đại diện Công ty cổ phần Phát triển Điện gió La Gàn cùng với Hội Khuyến học huyện Tuy Phong tổ chức trao 70 suất học bổng cho 70 em học sinh nghèo hiếu học, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Trường Trung học cơ sở Chí Công. Mỗi suất học bổng trị giá 500.000 đồng được trao bằng tiền mặt để các em thuận tiện trong việc mua sắm đồ dùng học tập hoặc trang trải các chi phí khác phục vụ cho việc học tập của các em.

Trước đó, đơn vị này cũng đã trao 100 suất học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở 2 xã Phong Phú và Phú Lạc. Đây là nhà tài trợ luôn đồng hành với Hội Khuyến học huyện thực hiện chương trình trợ giúp học bổng cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tuy Phong.

Tại buổi lễ trao học bổng, Bà Trần Thị Hạnh – Chủ tịch Hội Khuyến học huyện đã tặng hoa và trao bảng tri ân cho nhà tài trợ.

 

                                                                                                   Kim Anh – Trung tâm VHTT-TTTH                                   

 

 

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tháng hiện tại: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Đăng nhập
Footer chưa được cập nhật nội dung hoặc chưa được duyệt !