TRAO 455 THẺ BHYT CHO HỌC SINH VÙNG ĐỒNG BÀO DÂN TỘC XÃ PHÚ LẠC- HUYỆN TUY PHONG.

Ban Tôn giáo Tỉnh uỷ Đồng Nai cùng quý mạnh thường quân gồm Thiền viện Thường Chiếu, chùa Long Phước Thọ, Quan Âm tu viện, Chùa Đại Giác vừa đến thăm và trao tặng 455 thẻ Bảo hiểm y tế cho học sinh vùng đồng bào dân tộc thiểu số thuộc xã Phú Lạc. Tham gia đoàn đến với xã Phú Lạc có ông Nguyễn Quốc Vũ- Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh Đồng Nai.

          Đại diện quý nhà tài trợ phát biểu tại buổi trao thẻ Bảo hiểm y tế, Đại đức Thích Thiện Trí- Phó Thư ký Văn phòng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Đồng Nai cho biết: Những năm qua đoàn cũng đã thường xuyên đến với xã Phú Lạc để thực hiện các hoạt động nhân đạo xã hội; hoạt động từ thiện lần này càng ý nghĩa khi Giáo hội Phật giáo đang thực hiện nhiều hoạt động Phật sự chào mừng đại hội Phật giáo các cấp hướng về Đại hội Phật giáo Việt Nam lần thứ VIII.

          Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo huyện Tuy Phong, bà Nguyễn Thị Kim Phượng- Trưởng phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện đã tặng hoa và Thư cảm ơn của UBND huyện Tuy Phong đối với tấm lòng thiện nguyện của quý đoàn. Lãnh đạo UBND xã Phú Lạc cũng đã gởi lời cảm ơn sâu sắc đối với sự ủng hộ của quý mạnh thường quân với tổng trị giá số tiền tài trợ mua thẻ Bảo hiểm y tế là 245.285.040 đồng, đây là món quà hết sức thiết thực trong bối cảnh xã đang nỗ lực vận động các nguồn lực chăm lo Bảo hiểm y tế cho các em học sinh vùng dân tộc. Mong muốn thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự yêu thương, quan tâm, giúp đỡ của các mạnh thường quân đối với các cháu thiếu nhi xã nhà, giúp các cháu có thêm động lực vượt khó đến trường.

 

                                                                                                                     Hải Thạch

                                                                

Hải Thạch
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 0
  • Hôm nay: 207
  • Trong tuần: 7 618
  • Tháng hiện tại: 43 921
  • Tổng lượt truy cập: 1761503
Đăng nhập
ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang