HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC XÃ PHƯỚC THỂ NĂM 2021

Vào sáng ngày 24/01/2022, UBND xã và BCH Công đoàn cơ sở xã Phước Thể đã tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức xã Phước Thể năm 2021.

Dự Hội nghị có Đồng chí Nguyễn Văn Trúc - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã; đồng chí Đặng Thiện Viên – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã; đồng chí Huỳnh Tấn Dũng – PCT HĐND, Chủ tịch Công đoàn xã và cùng toàn thể cán bộ, công chức trong cơ quan.

Hội nghị được tổ chức nhằm đánh giá kết quả hoạt động của bộ máy cán bộ cơ quan trong việc thực hiện chỉ tiêu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng an ninh của CBCC thực hiện trong năm 2021 và thực hiện chính sách chăm lo vật chất tinh thần, bảo vệ quyền và lợi ích của cán bộ công nhân viên và người lao động. Đồng thời chấn chỉnh những hạn chế, tồn tại trong công tác chuyên môn của từng bộ phận, tác phong làm việc và đạo đức, ứng xử của cán bộ, công chức nhằm thực hiện tốt hơn trong năm 2022.

Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết của Hội nghị CBCC 2021, phương hướng năm 2022 của UBND xã; báo cáo kết quả phong trào thi đua trong CBCC năm 2021 và phát động thi đua trong năm 2022 của CĐCS xã; báo cáo hoạt động Ban Thanh tra nhân dân năm 2021, phương hướng CĐCS năm 2022; thông qua quy chế chi tiêu nội bộ cơ quan.

Hội nghị đã tập trung thảo luận và thống nhất thông qua các nội dung báo cáo, trong đó tập trung cao vào các nội dung quy định tại quy chế làm việc, quy chế chi tiêu nội bộ, chế độ thăm hỏi, khen thưởng của Công đoàn năm 2021 nhằm góp phần tăng cường hiệu quả, hiệu lực trong tổ chức điều hành, thực hiện nhiệm vụ của cơ quan và tổ chức Công đoàn trong năm 2022.

 

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đặng Thiện Viên - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã ghi nhận những kết quả, thành tích và sự nỗ lực cố gắng của cán bộ, công chức xã, đồng thời nhấn mạnh cán bộ, công chức xã tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phát huy hơn nữa vai trò gương mẫu của đội ngũ cán bộ, đảng viên trong mọi hoạt động của cơ quan. Cán bộ, đoàn viên cơ quan nâng cao ý thức trách nhiệm hết lòng, hết sức tận tụy phục vụ nhân dân. Phấn đấu góp phần hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2022 và hưởng ứng các phong trào thi đua có hiệu quả. Phấn đấu đạt các danh hiệu thi đua trong năm 2022.

 

Công đoàn UBND xã Phước Thể có 33 đoàn viên công đoàn/16 nữ. Năm 2021, Công đoàn xã luôn quan tâm thực hiện đúng chức năng đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, công chức và người lao động. Ngoài lương và phụ cấp, các chế độ khác của người lao động được thực hiện đúng quy định. Công tác thi đua được bình xét công khai, dân chủ. Cán bộ công chức, đoàn viên công đoàn luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tham mưu cho cấp ủy, chính quyền thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra; tích cực vận động nhân dân phát triển kinh tế - xã hội. Năm 2022, Ban Chấp hành công đoàn cơ sở và cơ quan UBND xã phát động phong trào thi đua trong cán bộ, công chức, người lao động thuộc cơ quan UBND xã với các mục tiêu chủ yếu: Công đoàn cơ sở xã đăng ký đạt vững mạnh, cơ quan đạt chuẩn văn hóa, nếp sống văn minh, không để xảy ra tình trạng trộm cắp tài sản cơ quan; 100% cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn đạt GĐVH, thực hiện tốt nhiệm vụ, không có cán bộ vi phạm và bị xử lý kỷ luật và tập thể UBND xã được công nhận tập thể lao động tiên tiến.

Tại hội nghị, đã thông qua 03 Quyết định khen thưởng gồm: công nhận lao động tiên tiến cho 33 cá nhân; khen thưởng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cho các hội đặc thù và Ban điều hành 3 thôn; khen thưởng đột xuất cho 12 đoàn viên tích cực trong việc tiêm Vắcxin.

 

                                                  

Tác giả: Thanh Trà – UBND xã Phước Thể
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 292
  • Trong tuần: 12 870
  • Trong tháng: 53 701
  • Tất cả: 1091016
Đăng nhập
ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang