Vĩnh Tân tổ chức họp mặt các gia đình chính sách – có công cách mạng nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022)

Sáng ngày 26/7/2022, tại Hội trường Nhà Văn hoá xã Vĩnh Tân, Đảng uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQVN xã Vĩnh Tân phối hợp cùng đơn vị tài trợ - Công ty TNHH Điện lực Vĩnh Tân 01 long trọng tổ chức buổi sinh hoạt họp mặt các gia đình chính sách – có công cách mạng nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022).

Đến tham dự buổi sinh hoạt họp mặt có ông Võ Trần Duy Thạch – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã; Bà Trần Thị Bích Vi – Phó Chủ tịch HĐND xã; ông Nguyễn Thanh Long – Phó Chủ tịch UBND xã; Ông Võ Duy Khánh - Chủ tịch UBMTTQVN xã.

Về phía đơn vị tài trợ có ông Phan Ngọc Cẩm Thành – Phó Giám đốc Công ty TNHH điện lực Vĩnh Tân 01 cùng các ban ngành, đoàn thể xã và các đối tượng gia đình chính sách – có công cách mạng trên địa bàn xã về tham dự.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Võ Trần Duy Thạch – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã đã ôn lại truyền thống vẻ vang kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ, những thành tựu đã đạt được trong công tác thương binh liệt sĩ 75 năm qua; ông chúc sức khoẻ đến các đại biểu là gia đình chính sách, người có công với cách mạng của xã ngày càng vui, khoẻ, là chỗ dựa về mặt tinh thần cho con cháu và thế hệ mai sau. Buổi họp mặt đọng lại nhiều kỷ niệm khi các các đại biểu cùng ôn lại truyền thống hào hùng của dân tộc bằng những câu thơ tự làm, những câu chuyện gợi nhớ một thời bom rơi, lửa đạn, những bài hát đậm chất lính... Cuối buổi là phần trao quà cho các hộ gia đình chính sách trên địa bàn xã.

Được biết, việc tổ chức sinh hoạt họp mặt các gia đình chính sách – có công cách mạng nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7 là hoạt động thường niên của địa phương cùng các đơn vị tài trợ nhằm tiếp tục tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” cho cán bộ, Đảng viên, các tầng lớp nhân dân nhất là thế hệ trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

 

                                                              Quang Toàn – UBND xã Vĩnh Tân

Tác giả:Quang Toàn – UBND xã Vĩnh Tân
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 677
  • Trong tuần: 12 551
  • Trong tháng: 50 915
  • Tất cả: 1181137
Đăng nhập
ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang