NHÂN DÂN PHAN DŨNG PHẤN KHỞI ĐÓN NHẬN CÔNG TRÌNH ÁNH SÁNG AN NINH

 

Sau 1 thời gian ngắn khảo sát và thi công, những ngày này đồng bào xã vùng cao Phan Dũng của huyện Tuy Phong vui mừng đi lại, sinh hoạt dưới ánh sáng của hệ thống đèn đường giao thông nông thôn sau nhiều năm mong ước. Bà Hoàng Thị Hằng- người dân xã Phan Dũng phấn khởi cho biết: “Con cháu vui lắm, đi lại cũng bớt lo rắn rít nhất là mùa mưa”.

Đây là công trình được Hội Nông dân tỉnh Bình Thuận và Hội Nông dân huyện Tuy Phong chọn chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ IX, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV. Công trình được thực hiện trên tuyến đường chính vào trung tâm xã dài 800 m với 13 bộ bóng đèn led chuyên dụng chiếu sáng đường 30 W có chế độ chống xung sét tới 10KV phù hợp với khu vực có nhiều sét như vùng núi Phan Dũng, hiệu suất ánh sáng và chỉ số màu cao cho ánh sáng trung thực giúp cho người dân di chuyển an toàn. Được biết công trình có tổng giá trị 40 triệu đồng, trong đó Công ty Cổ phần phích nước Rạng Đông hỗ trợ 30 triệu đồng, Ban Quản lý công trình công cộng huyện trực tiếp hỗ trợ thi công lắp đặt trên các trụ điện bê tông có sẵn.

Trao quyết định bàn giao công trình cho xã, ông Nguyễn Phú Hoàng- Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh mong muốn cán bộ và nhân dân Phan Dũng sẽ bảo quản, giữ gìn phát huy tốt công năng của công trình góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho đồng bào và bảo đảm an ninh trật tự địa phương. Lãnh đạo địa phương bày tỏ sự cảm ơn và mong muốn thời gian tới nhận được sự quan tâm của lãnh đạo các cấp và quý nhà tài trợ đối với các công trình phúc lợi, an sinh xã hội của địa phương tạo điều kiện giúp đồng bào vùng cao cải thiện hơn đời sống xã hội. 

                                                                                                                             Hải Thạch (Tuy Phong)

Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 1055
  • Trong tuần: 13 471
  • Trong tháng: 51 717
  • Tất cả: 1079201
Đăng nhập
ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang