TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN CÁC QUY ĐỊNH CỦA PHÁP LUẬT LIÊN QUAN HOẠT ĐỘNG TÍN NGƯỠNG, TÔN GIÁO.

Ngày 28/12/2023, UBND huyện phối hợp với Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến các quy định của pháp luật cho chức sắc, tín đồ Phật giáo trên địa bàn huyện.

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo các cơ quan liên quan đã tuyên truyền, phổ biến quy định pháp luật về đất đai liên quan đến tôn giáo; về xây dựng, sửa chữa cơ sở tôn giáo; Luật cư trú và Luật an toàn giao thông; về chủ trương đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đối với tôn giáo, hoạt động, tôn giáo Luật tín ngưỡng, tôn giáo.

anh tin bai

Thông qua hội nghị giúp cho các chức sắc, tín đồ Phật giáo trên địa bàn huyện hiểu rõ, nắm bắt được các quy định của pháp luật về tín ngưỡng, tôn giáo; cập nhật kịp thời các thông tin, văn bản liên quan để hoạt động theo đúng quy định của pháp luật.

Hải Thạch