PHÊ DUYỆT CHỦ TRƯƠNG ĐẦU TƯ TRƯỜNG MẪU GIÁO PHAN DŨNG

Ngày 30/8/2021, Ủy ban nhân dân tỉnh đã phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án Trường Mẫu giáo Phan Dũng, huyện Tuy Phong tại Quyết định số 2191/QĐ-UBND, với các nội dung chủ yếu sau:

1. Tên dự án: Trường Mẫu giáo Phan Dũng, huyện Tuy Phong.

2. Dự án nhóm: Nhóm C.

3. Mục tiêu đầu tư: Nhằm đảm bảo cơ sở vật chất, nhu cầu thiết yếu cho việc dạy và học của Trường Mẫu giáo Phan Dũng, huyện Tuy Phong.

4.  Địa điểm thực hiện dự án: Trong khuôn viên khu đất hiện trạng (tại cơ sở Phan Dũng) của Trường Mẫu giáo Phan Dũng, xã Phan Dũng

5. Quy mô đầu tư:

- Khối hành chính, quản trị: Xây mới nhà 02 tầng (01 trệt, 01 lầu); tổng diện tích sàn khoảng 287 m2.

- Đầu tư các hạng mục phụ trợ: Nhà bảo vệ; nhà xe giáo viên; sân bê tông và các hạng mục phụ trợ có liên quan khác.

- Thiết bị: Đầu tư bổ sung trang thiết bị cho công trình (có tận dụng các trang thiết bị cũ).

6. Dự kiến tổng mức đầu tư dự án: 2.758 triệu đồng.

7. Nguồn vốn: Vốn xổ số kiến thiết trong kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025

8.  Thời gian thực hiện dự án: 03 năm, trong giai đoạn 2021-2025.

9.  Hình thức đầu tư dự án: Đầu tư xây mới.

UBND tỉnh đã giao Ủy ban nhân dân huyện Tuy Phong tổ chức lập Báo cáo kinh tế - kỹ thuật đầu tư xây dựng Dự án Trường Mẫu giáo Phan Dũng, huyện Tuy Phong, để triển khai các bước tiếp sau theo quy định hiện hành.

Như vậy, theo quy định pháp luật về Đầu tư công, xây dựng, quản lý dự án ĐTXD và đấu thầu thì công trình Trường Mẫu giáo Phan Dũng dự kiến hoàn thành các thủ tục pháp lý trong quý IV/2021 và khởi công xây dựng trong quý I/2022.

N.Đ.Duy