Đoàn xe “Nghĩa tình Tuy Phong” hướng về Miền Trung.

Để kịp thời chia sẻ, hỗ trợ người dân và thanh thiếu nhi bị thiệt hại nặng nề do mưa lũ tại miền Trung; đồng thời hưởng ứng “Thư kêu gọi” của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bình Thuận về Chương trình “San sẻ yêu thương cùng miền Trung”, Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Tuy Phong, đã tổ chức vận động, kêu gọi sự chung tay của đoàn viên, thanh niên, nhân dân hỗ trợ về hàng hóa, nhu yếu phẩm cần thiết để phục vụ cho người dân và thanh thiếu nhi tại những vùng bị ảnh hưởng nặng nề tại miền Trung do mưa lũ gây ra.

Vừa qua, Đoàn xe “Nghĩa tình Tuy Phong” hướng về Miền Trung” vận chuyển hàng hóa, nhu yếu phẩm gồm: 2 tấn gạo, hơn 400 phần quà, thuốc cảm, nước uống đóng chai, áo phao, mền, mùng, quần áo, và nhu yếu phẩm cần thiết cho bà con vùng lũ. Tổng giá trị  hàng hóa khoảng 250 triệu đồng, sẽ trao trực tiếp cho người dân và thanh thiếu nhi tại huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế. Đoàn đi có 16 thành viên. Cùng đi có Thượng tọa Thích Tâm Nhơn trụ trì Chùa Thất Bửu.

Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Tuy Phong, đã trao giấy giới thiệu cho đoàn xe “Nghĩa tình Tuy Phong” hướng về Miền Trung nhằm giúp đoàn có điều kiện thuận lợi để Đoàn hoàn thành việc vận chuyển hàng hóa và nhu yếu phẩm trao cho người dân và thanh thiếu nhi tại huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Huỳnh Thuận