HỖ TRỢ GẠO CHO GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, HỘI VIÊN PHỤ NỮ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Được sự quan tâm của Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam và Hội LHPN tỉnh Bình Thuận đã hỗ trợ 2 tấn gạo cho Hội LHPN huyện Tuy Phong.

Vào lúc 12 giờ 15 phút ngày 21/9/2021, đồng chí Trương Thị Minh Lợi –Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện Tuy Phong đã thực hiện tiếp nhận gạo và nhanh chóng chuyển giao ngay cho Hội LHPN các xã, thị trấn có gia đình chính sách, hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn: Phước Thể 1 tấn, Phú Lạc 700 kg, Chí Công 100 kg, Liên Hương 80 kg, Bình Thạnh 60 kg, Phong Phú 60 kg. Trong cùng ngày, gạo đã nhanh chóng phát đến tận tay các gia đình chính sách, hội viên phụ nữ khó khăn.

Đây là việc làm ý nghĩa, kịp thời thể hiện sự quan tâm của hệ thống Hội LHPN từ trung ương đến cơ sở với tinh thần “chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau”, góp phần cùng với chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trong thời gian phòng chống Covid .

Thùy Linh – Hội LHPN huyện