PHỐI HỢP TẬP HUẤN CHUYỂN GIAO KỸ THUẬT

Ngày 29/6/2022, Công ty Cổ phần Phong điện Thuận Bình phối hợp với Trung tâm Kỹ thuật và Dịch vụ Nông nghiệp Tuy Phong  đã tổ chức lớp tập huấn “Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây Táo” cho các hộ dân bị ảnh hưởng từ việc thu hồi đất Nông nghiệp phục vụ dự án phong điện Thuận Bình tại xã Phú Lạc, huyện Tuy Phong, Tỉnh Bình Thuận, tại nhà Cộng đồng thôn Phú Điền, xã Phú Lạc, huyện Tuy Phong, Tỉnh Bình Thuận, nhằm hỗ trợ hướng dẫn về mặt kỹ thuật theo yêu cầu của các hộ dân bị ảnh hưởng từ việc thu hồi đất Nông nghiệp.

Lớp tập huận có sự tham gia đại diện của Công ty Cổ phần Phong điện Thuận Bình, đại diện Ủy ban nhân dân xã Phú Lạc và các hộ dân bị ảnh hưởng từ việc thu hồi đất Nông nghiệp.

Qua buổi tập huấn các hộ dân đã thảo luận, trao đổi kinh nghiệm trong sản xuất thực tế rất sôi nổi và háo hức.

Kết thúc buổi tập huấn các hộ dân đã nắm bắt được quy trình kỹ thuật trồng, chăm sóc và biện pháp phòng trừ sâu bệnh gây hại trên cây Táo. Đây là những kiến thức bổ ích giúp nông dân trồng Táo nâng cao năng suất, đảm bảo sản xuất an toàn, tạo ra sản phẩm an toàn và bền vững.

Lâm Bích Viên – Trung tâm KTDVNN