Điểm sáng An ninh

Điểm sáng an ninh là tâm huyết của xã đoàn Phong Phú dành cho bà con nhân dân trên địa bàn xã trong đợt tháng 3, tháng Thanh Niên vừa qua.

Với 4 trụ đèn năng lượng Mặt trời, đặt tại các điểm thiếu ánh sáng, các điểm giao nhau giữa đường bộ và đường sắt, giữa ngã tư đường bộ… Kinh phí hoạt động được hỗ trợ từ các mạnh thường quân thuộc các Công ty, xí nghiệp trên địa  bàn xã, tổng kinh phí 5.500.000đ (Năm triệu năm trăm ngàn đồng).

Với mong muốn tạo sự an tâm cho mọi người khi lưu thông qua các tuyến đường này nhằm giảm thiểu tình trạng mất ATGT cũng như tình hình phức tạp về ANTT góp phần xây dựng xã đạt chuẩn Nông thôn mới trong thời gian tới.

Xã đoàn Phong Phú hi vọng mô hình sẽ được nhân rộng thêm tại các tuyến đường khác và cần sự tài trợ từ các đơn vị hơn nữa.

Cát Tiên