Tết Trung thu- Tết của thiếu nhi

Công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em luôn được Đảng, Nhà nước quan tâm, bên cạnh đó không thiếu phần đóng góp của các tổ chức, cá nhân hảo tâm. Đến hẹn lại lên, bước vào đầu tháng 8 âm lịch là các công việc chuẩn bị cho Tết Trung thu lại bắt đầu nhộn nhịp.

Thôn La Bá xã Phong Phú là một trong 11 điểm khó khăn thuộc huyện, hàng năm lãnh đạo huyện luôn thành lập đoàn về thăm, tặng quà Trung thu cho các thiếu nhi thuộc thôn đặc biệt khó khăn này. Năm nay, với sự quan tâm của lãnh đạo Công an tỉnh, đã kết nối Đài VTV9 hướng về thiếu nhi vùng sâu, vùng xa, thôn La Bá xã Phong Phú để tổ chức trao 200 phần quà Trung thu, 10 suất học bổng (mỗi suất 500.000đ) và 10 chiếc xe đạp trong ngày 29/9/2020. Cái không khí “vui tươi - ấm cúng” đã thật sự tràn ngập trên vùng đất khó khăn này. Địa phương ghi nhận và cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Công an tỉnh, Đài VTV9 và mong sẽ tiếp tục đồng hành trong thời gian đến.

Hồng Gấm – UBND xã Phong Phú