Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ

Tối 26/7/2020,  xã Đoàn Phong Phú đã tổ chức lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020) tại Đài Liệt sĩ UBND xã Phong Phú.

Tham gia buổi thắp nến tri ân có sự tham gia của Bí thư đoàn xã và lực lượng đoàn viên, thanh niên trong toàn xã . Trong không khí trang nghiêm và thành kính, đoàn viên thanh niên xã đoàn đã thắp lên nhiều ngọn nến lung linh tri ân các liệt sĩ đã không tiếc xương máu hi sinh vì nghiệp giải phóng dân tộc.

Chương trình lễ thắp nến tri ân như lời nhắc nhở mỗi đoàn viên, thanh niên về truyền thống yêu nước, về lòng tự hào dân tộc, trách nhiệm phải sống, học tập, lao động, bảo vệ Tổ quốc xứng đáng với sự hy sinh, mất mát của các thế hệ cha anh đi trước.

Cũng trong dịp này, vào ngày 27/7/2020, UBND xã đã tổ chức họp mặt, sinh hoạt cùng gia đình thương binh - liệt sĩ, gia đình người có công với cách mạng trên địa bàn xã.

Cát Tiên - xã Phong Phú