Sáng ngày 29/7/2022, Thường trực Hội đồng nhân dân xã Vĩnh Hảo khóa XII, nhiệm kỳ (2021 - 2026) tổ chức kỳ họp lần thứ tư. Đến dự kỳ họp có bà Lê Thị Ý Xuân, ông Lê Hậu là đại biểu HĐND huyện khoá XII, các đại biểu HĐND xã khóa XII, nhiệm kỳ (2021 - 2026) và đại diện các ban, ngành đoàn thể, trưởng, phó các thôn, trạm y tế và các trường học trên địa bàn xã.

Tại kỳ họp, các đại biểu được nghe UBND xã báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022; Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã thông qua báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 4 - HĐND khoá XII. Sau khi nghe các báo cáo, các đại biểu đã tập trung thảo luận làm rõ những kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2022 về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng; ngoài ra các đại biểu thảo thuận những vấn đề về vệ sinh môi trường, thu ngân sách, BHYT, ý kiến kiến nghị của cử tri và những tồn tại hạn chế trên các mặt công tác. Đồng chí Chủ tịch UBND xã  phát biểu thông tin một số nội dung mà các đại biểu đã thảo luận và trao đổi những giải pháp thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2022.

Kỳ họp đã thông qua Nghị Quyết về chương trình hoạt động giám sát của HĐND xã trong năm 2023.

Thanh Tân (UBND xã Vĩnh Hảo)