KIỂM TRA PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY TẠI TUY PHONG.

Nhằm kiểm tra việc chấp hành các quy định Nhà nước về công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ ở địa bàn cơ sở; thực hiện công tác hướng dẫn kiểm tra an toàn phòng cháy chữa cháy (PCCC) và cứu nạn cứu hộ (CNCH) tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh, mới đây, Phòng cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh đã tiến hành kiểm tra công tác PCCC và CNCH  tại Siêu Thị CO.OP MART thị trấn Phan Rí Cửa và Xí nghiệp may Tuy Phong.

Tại các đơn vị, đại diện Phòng cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh đã thực hiện việc kiểm tra tình hình hoạt động các máy bơm vận hành, kiểm tra việc bố trí hàng hóa dễ cháy tại kho hàng đồng thời hướng dẫn cho nhân viên tại đây cách sử dụng bình chữa cháy mini và các thao tác cần thiết khi có hỏa hoạn xảy ra. Trong đợt kiểm tra này, đại diện Phòng cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh đã kiểm tra hoạt động của hệ thống còi báo cháy tại Phòng điều hành của các đơn vị, đồng thời cho cán bộ nhân viên thực hiện diễn tập các thao tác phòng cháy, chữa cháy qua đó kiểm tra đường ống, hệ thống van dẫn nước cũng như hướng dẫn, chỉnh sửa các thao tác trong quá trình thực hiện việc diễn tập chữa cháy cho các nhân viên tại đây.

Qua kiểm tra cho thấy công tác phòng cháy chữa cháy tại siêu thị CO.OP MART Phan Rí Cửa và Xí nghiệp may Tuy Phong được quan tâm triển khai; định kỳ hàng quý, hàng tháng đơn vị luôn triển khai kiểm tra đồng bộ thiết bị phòng cháy chữa cháy, phối hợp với cơ quan chức năng thực hiện tập huấn nâng cao năng lực phòng cháy chữa cháy tại đơn vị.

Phi Hải – Trung tâm VHTT và TTTH