Ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Ban Thường vụ Huyện ủy vừa ban hành Công văn 361-CV/HU, ngày 31/5/2021 về phát động đóng góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19.

Theo đó, thực hiện Công văn số 151-CV/TU ngày 28/5/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy phát động đóng góp ủng hộ phòng, chống Covid-19; Ban Thường vụ Huyện ủy đề nghị  Ủy ban nhân dân huyện; các Ban, Văn phòng Huyện ủy, Trung tâm Chính trị huyện; Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội, các phòng, ban ngành huyện; các chi bộ, đảng bộ cơ sở tổ chức phát động trong cán bộ, công chức, viên chức, đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân tham gia đóng góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 trong hệ thống tổ chức, cơ quan, đơn vị, địa phương mình.

Thời gian tập trung cao điểm trong tháng 6/2021, chia thành 2 đợt:

- Đợt 1: Đến hết ngày 02/6/2021; trong đó có các thành phần dự Hội nghị trực tuyến sơ kết 05 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) do Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức vào ngày 03/6/2021.

- Đợt 2: Tiếp tục thực hiện vận động theo Kế hoạch của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện.

Đối với hộ gia đình, các tổ chức, các nhà hảo tâm, doanh nghiệp trong và ngoài huyện: Đóng góp trên tinh thần tự nguyện. Đối với lực lượng vũ trang, cán bộ, công chức, viên chức: Khuyến khích đóng góp 01 ngày lương hoặc 01 ngày thu nhập.

MINH CHIẾN