Thông báo khởi công xây dựng Công trình: Sửa chữa Nhà làm việc Ban Chỉ huy Quân sự huyện (gói 4)

Ngày 07/7/2021, Ban quản lý Dự án Đầu tư Xây dựng (ĐTXD) huyện có ban hành Quyết định số 694/QĐ-DA về việc phê duyệt kết quả lựa chọn đơn vị thi công xây dựng công trình sửa chữa Nhà làm việc Ban Chỉ huy Quân sự huyện - Gói thầu số 04: Xây lắp toàn bộ công trình.

Theo Quyết định trên, chủ đầu tư là Ban quản lý Dự án ĐTXD huyện, thông báo thời gian khởi công xây dựng công trình, nhằm thuận lợi trong công tác tổ chức thi công, theo dõi, quản lý và giám sát chất lượng thi công gói thầu số 4.

Quy mô đầu tư: Xây dựng nhà vệ sinh diện tích xây dựng 35m2; Sửa chữa tường rào chiều dài khoảng 594,04m; Sân bê tông diện tích 588m2; San nền diện tích 1.582m2 và đầu tư thiết bị cho công trình. Nguồn vốn đầu tư: Ngân sách huyện với tổng mức đầu tư: 1.896 triệu đồng; Ngày khởi công: 02/8/2021 và dự kiến thời gian hoàn thành vào ngày 28/12/2021.

Phạm Phú Lộc - BQL Dự án DTXD huyện