GIẢI PHÁP NGƯỜI TIÊU DÙNG CHUYỂN ĐỔI SỐ THANH TOÁN KHÔNG DÙNG TIỀN MẶT

Ngày 29/9/2023, tại UBND xã, Công đoàn xã Phước Thể phối hợp cùng Ngân Hàng Nam Á Bank Tuy Phong tổ chức áp dụng công nghệ số thanh toán không dùng tiền mặt cho cán bộ xã Phước Thể. Đến dự và triển khai công nghệ số người tiêu dùng chuyển số hóa thanh toán không dùng tiền mặt cho cán bộ có Ông Trần Phương Hải – Trưởng Phòng Kinh doanh Ngân Hàng Nam Á Bank Tuy Phong; Ông Đặng Thiện Viên – Chủ tịch UBND xã; Ông Trịnh Quốc Trúc – Chủ tịch Công đoàn xã Phước Thể và toàn thể cán bộ xã Phước Thể.

anh tin bai

Người tiêu dùng thực hiện chuyển số hóa thanh toán không dùng tiền mặt là một giải pháp an toàn, bảo mật trong chuyển đổi số, thanh toán không dùng tiền mặt nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mọi người dân. Đồng thời, chú trọng đẩy mạnh triển khai công tác truyền thông, phổ biến kiến thức về các hành vi lừa đảo, không bị trộm cắp, cướp giật; cách phòng tránh và các giải pháp đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật trong sử dụng công nghệ số, nền tảng số, thanh toán không dùng tiền mặt nhằm đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho người tiêu dùng. Lợi ích của người tiêu dùng là không dùng tiền mặt, chỉ sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán cho nhu cầu mua sắm, nhu cầu giải trí, nhu cầu về vận chuyển….Đến nay có một số cán bộ cũng thực hiện về chuyển đổi số thanh toán không dùng tiền mặt, chỉ sử dụng thẻ tín dụng của Ngân Hàng Nam Á Bank Tuy Phong.

Võ Thị Thu Hồng