Vĩnh Tân tổ chức Lễ bế mạc và trao giải các bộ môn Đại hội Thể dục thể thao xã lần thứ V năm 2021

Hoà trong không khí của những ngày tháng 4 lịch sử, kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2022), chiều ngày 28/4/2022, tại Hội trường Nhà văn hoá xã Vĩnh Tân, UBND xã Vĩnh Tân tổ chức Lễ bế mạc và trao giải Đại hội Thể dục thể thao xã lần thứ V năm 2021.

Về tham dự lễ bế mạc Đại hội có ông Nguyễn Văn Tâm – Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã; cùng các đồng chí là đại biểu ở các ban ngành, đoàn thể và hơn 50 vận động viên ở các bộ môn Bóng bàn, điền kinh, cờ tướng, bóng chuyền trên địa bàn xã Vĩnh Tân về tham dự.

Phát biểu bế mạc Đại hội, ông Nguyễn Văn Tâm thay mặt địa phương, nhiệt liệt chào mừng và trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo, các vị khách quý, các vị đại biểu, huấn luyện viên, tổ trọng tài và toàn thể các vận động viên đã có mặt trong Lễ bế mạc Đại hội Thể dục thể thao xã Vĩnh Tân lần thứ V năm 2021.

Được biết sau 02 ngày tranh tài sôi nổi và quyết liệt Ban Tổ chức Đại hội Tthể dục thể thao xã đã tiến hành bế mạc và trao giải các bộ môn thi đấu như: Bộ môn cờ tướng: Giải nhất thuộc về kỳ thủ Lương Văn Trí của thôn Vĩnh Phúc; Giải nhì: kỳ thủ Nguyễn Văn Sơn của Trạm kiểm soát Biên phòng cửa khẩu cảng Vĩnh Tân; Đồng giải ba thuộc về 02 kỳ thủ: Võ Trần Duy Thạch – CĐCS xã Vĩnh Tân và Võ Việt Vương của Trường THCS Lý Tự Trọng.

Bộ môn Bóng bàn: Giải nhất thuộc về VĐV Trần Văn Hà – thôn Vĩnh Tiến; Giải Nhì thuộc về VĐV Nguyễn Đình Dũng – thôn Vĩnh Tiến; Giải ba thuộc về VĐV Vũ Đình Phương – Nhà hàng tiệc cưới Sinh Đôi. Môn Điền kinh: Nội dung 100 mét nam; Giải Nhất: VĐV Trần Quốc Khang - Trường THCS Lý Tự Trọng; Giải nhì VĐV Huỳnh Đặng Xuấn Phúc - Trạm kiểm soát biên phòng Vĩnh Tân; Giải ba VĐV Lê Thuận - Trường THCS Lý Tự Trọng. Nội dung 800 mét nam: Giải nhất VĐV Nguyễn Văn Đào – thôn Vĩnh Tiến; Giải nhì VĐV Võ Ngô Định - Trường THCS Lý Tự Trọng; Giải ba VĐV Huỳnh Văn Lệ - Trường THCS Lý Tự Trọng. Bộ môn Bóng chuyền: Giải nhất: Biển Vĩnh Hào – Hòn Cau; Giải nhì: Nhà hàng tiệc cưới Sinh đôi; Giải ba: Trạm kiểm soát Biên phòng cửa khẩu Vĩnh Tân; Giải tư: Trường THCS Lý Tự Trọng.

Sau 02 ngày tranh tài sôi nổi Đại hội Thể dục thể thao xã Vĩnh Tân lần thứ V năm 2021 đã thành công tốt đẹp.

Quang Toàn (UBND xã Vĩnh Tân)