Vĩnh Tân tổ chức lễ ra quân tháng cao điểm phòng, chống ma tuý năm 2020

Nhân tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2020 từ ngày 01/6/2020 đến ngày 30/6/2020 và ngày quốc tế phòng, chống ma tuý ngày 26/6/2020 với chủ đề “Phát huy tinh thần phòng chống dịch COVID-19, hãy hành động vì cộng đồng không ma túy”,

Sáng ngày 26/6/2020 tại Nhà văn hoá xã Vĩnh Tân, UBND xã Vĩnh Tân tổ chức Lễ ra quân tháng cao điểm phòng, chống ma tuý năm 2020. Đến tham dự buổi lễ ra quân có ông Nguyễn Thanh Sang – Huyện uỷ viên,  Bí thư Đảng uỷ,   Chủ tịch UBND xã; ông Võ Trần Duy Thạch – Phó Chủ tịch HĐND xã; Mặt trận và các đoàn thể; Cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách, tập thể giáo viên các trường, các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang đóng chân trên địa bàn xã Vĩnh Tân về tham dự.

Ông Nguyễn Thanh Sang – Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã đã phát động hưởng ứng ngày thế giới phòng, chống ma tuý 26/6 và tháng hành động phòng, chống ma tuý năm 2020. Trong đó ông nhấn mạnh đến việc tuyên truyền, phổ biến pháp luật về phòng, chống ma túy; hậu quả và tác hại của việc sử dụng, sản xuất, mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy, nhất là tác hại của các loại ma túy tổng hợp, chất hướng thần mới. Với thông điệp: “Tuổi trẻ chung tay vì cộng đồng không ma túy”; “ma túy đá, phá cuộc đời”; “tương lai và ma túy không cùng tồn tại”; “đừng để ma túy lãng phí tuổi xuân”; “sống tuổi trẻ, nghĩ tương lai, nói không với ma túy”; “vì sức khỏe của mọi người, hạnh phúc của mọi nhà - hãy tránh xa ma túy”...

Sau buổi lễ phát động, địa phương đã tiến hành tổ chức buổi ra quân tuyên truyền về phòng, chống ma tuý trên tuyến Quốc lộ 1A (đoạn địa bàn đi qua xã Vĩnh Tân) và các tuyến đường nội thôn trên địa bàn xã Vĩnh Tân.

Quang Toàn (UBND xã Vĩnh Tân)