PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “TRAO HỌC BỔNG CÙNG EM ĐẾN TRƯỜNG”.

Chiều ngày 10/11/2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Chương trình trao học bổng "Cùng em đến trường". Đến dự và trao quà cho các em có ông Dương Hồng Sơn - Phó Chủ tịch UBND huyện, ông Dương Hồng Lâm - Phó Vụ trưởng - Phó trưởng Cơ quan Thường trực Báo Nhân Dân tại Cần Thơ cùng các nhà tài trợ là Công ty TNHH một thành viên Trọng Khôi (thị trấn Vĩnh An, Vĩnh Cửu, Đồng Nai) và Công ty Cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk).

Nhân dịp này, các nhà tài trợ đã trao tặng 42 chiếc xe đạp và 200 thùng sữa Vinamilk cho học sinh nghèo hiếu học. Những món quà không chỉ là nguồn động viên về vật chất mà còn là niềm an ủi lớn về tinh thần để giúp các em vượt qua những khó khăn trong cuộc sống để tiếp tục ước mơ đến trường.

Cảm ơn những tình cảm quý báu của các nhà tài trợ, ông Nguyễn Văn Lòng - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện mong muốn thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của quý nhà tài trợ đến những học sinh nghèo hiếu học của huyện Tuy Phong.

Hải Thạch