“TÔI SẼ ĐẾN 2024” TẠI XÃ PHAN DŨNG, HUYỆN TUY PHONG

Được sự giới thiệu của Ban Thường vụ Huyện đoàn Tuy Phong, Đoàn – Hội Sinh viên Khoa Y Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình "Tôi sẽ đến 2024" tại xã Phan Dũng, huyện Tuy Phong.

 “Tôi sẽ đến năm 2024” là chương trình thường niên do Đoàn – Hội Sinh viên Khoa Y, Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh tổ chức với mong muốn chia sẻ những khó khăn, giúp đỡ, mang đến các giá trị vật chất, tinh thần, đặc biệt là trong lĩnh vực sức khỏe cho người dân tại địa phương.

 
Anh-tin-bai

Chuyến hành trình tình nguyện lần này tại xã vùng cao Phan Dũng, diễn ra trong 3 ngày (từ ngày 20-22/6/2024), đoàn đã tổ chức chuỗi hoạt động gồm: tổ chức Chương trình Gian hàng 0 đồng; trao tặng 150 phần quà (gạo, mì tôm, nước tương, sữa,…) tổng trị giá 34 triệu đồng; trao tặng 5 tủ thuốc cho các điểm trường trên địa bàn xã Phan Dũng; trao tặng công trình thanh niên cho các điểm trường trên địa bàn xã Phan Dũng. Thực hiện công trình “Thắp sáng đường quê” lắp đặt 15 đèn năng lượng cho bà con. Đồng thời, Chương trình “Tôi sẽ đến 2024” còn trao tặng 30 suất học bổng, tổng trị giá 15 triệu đồng cho các em học sinh xã Phan Dũng. Chương trình “Doraemon và thế giới kỳ thú” trao tặng 150 phần quà và suất ăn cho thiếu nhi, tổng trị giá 20 triệu đồng. Đặc biệt là đoàn y, bác sĩ của Đại học Y Dược đã tổ chức khám phát thuốc miễn phí cho 400 người dân (trong đó khám, phát thuốc cho 200 người lớn và 200 trẻ em).

anh tin bai

Được biết, chuyến hành trình tình nguyện lần này của Đoàn – Hội Sinh viên Khoa Y, Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh tại xã Phan Dũng với tổng kinh phí 250 triệu đồng.

Chương trình “Tôi sẽ đến 2024” của  Đoàn – Hội Sinh viên Khoa Y Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh là chương trình hết sức thiết thực, để lại ấn tượng lớn, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cả về vật chất và tinh thần đối với nhân dân xã Phan Dũng được chính quyền, địa phương ghi nhận và đánh giá cao. Mặt khác chương trình đã góp phần làm phong phú thêm các hoạt động của Tháng thanh niên năm 2024 tại huyện Tuy Phong./.

Kim Anh – Trung tâm VHTT-TTTH Tuy Phong

Kim Anh – Trung tâm VHTT-TTTH Tuy Phong
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tháng hiện tại: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Đăng nhập
Footer chưa được cập nhật nội dung hoặc chưa được duyệt !