CẤP TỐC GIẢI QUYẾT CÁC BỆNH VIÊM GIA NỔI CỤC TRÊN TRÂU, BÒ TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN TUY PHONG

Để giảm thiểu và hạn chế thấp nhất sự lan rộng và điều trị dứt điểm bệnh viêm da nổi cục ở trâu bò trên địa bàn huyện, ngày 25/8/2021, Ủy ban nhân dân huyện Tuy Phong đã phê duyệt dự toán và kế hoạch lựa chọn nhà thầu gói thầu số 02: Mua vắc xin viêm da nổi cục để phòng, chống dịch bệnh viêm da nổi cục ở trâu, bò năm 2021; với quy mô 10.075 liều, được thực hiện từ nguồn Dự phòng ngân sách huyện năm 2021 và phải được thực hiện trong năm 2021. Dự kiến, Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện sẽ tổ chức lựa chọn nhà thầu và tổ chức phân bổ cho các xã, thị trấn trong huyện thực hiện trong tháng 9 năm 2021.

Hình ảnh: Trung tâm DV KT-NN huyện Tuy Phong thăm, kiểm tra tình hình bệnh viêm da nổi cục ở bò tại địa bàn xã Phong Phú, huyện Tuy Phong.

N.Đ.Duy