Hội nông dân tỉnh hỗ trợ 2 tấn gạo cho huyện Tuy Phong

Nhằm chia sẻ với những khó khăn của người dân bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19, sáng 14/12, Hội Nông dân tỉnh đã trao 2 tấn gạo cho UBND thị trấn Phan Rí Cửa và Thị trấn Liên Hương thuộc huyện Tuy Phong để phân bổ hỗ trợ người dân trên địa bàn.

Theo đó, mỗi thị trấn được hỗ trợ 1 tấn gạo. Số gạo này, UBND  thị trấn PRC và UBND thị trấn Liên Hương sẽ hỗ trợ cho những hộ bị phong tỏa, hộ gia đình khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid 19.

Được biết, huyện Tuy Phong là 1 trong 2 huyện cùng với huyện Bắc Bình được Hội Nông dân tỉnh hỗ trợ đợt này.

Kinh phí để mua số gạo trên do Hội Nông dân tỉnh vận động các mạnh thường quân quyên góp, ủng hộ.

Tại thị trấn Liên Hương, số gạo trên cùng với những nhu yếu phẩm vận động được sẽ hỗ trợ cho người dân trong khu phong tỏa ở khu phố 13 với 152 hộ/673 khẩu đang trong thời gian phong tỏa để test sàng lọc bóc tách F0 ra khỏi cộng đồng .

Kim Anh – Trung tâm VHTT-TTTH Tuy Phong