LÃNH ĐẠO HUYỆN THĂM NGÀY BÁO CHÍ

Nhân kỷ niệm 97 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2022), chiều ngày 21/6, ông Dương Hồng Sơn – Phó Chủ tịch UBND huyện, ông Phan Huy Vương – Trưởng phòng Văn hoá và Thông tin huyện đã đến thăm, tặng quà Trung tâm Văn hóa, Thể thao – Truyền thanh Truyền hình huyện. Tại đây thay mặt Huyện uỷ, HĐND, UBND, Ông Dương Hồng Sơn – Phó Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ đội ngũ những người làm công tác thông tin tuyên truyền của đơn vị. Ông đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của đội ngũ thông tin tuyên truyền đã không quản khó khăn, luôn tìm tòi, sáng tạo vượt khó để kịp thời thông tin đến người dân những chính sách của đảng và nhà nước. Qua đó góp phần định hướng dư luận, phản bác những thông tin sai trái góp phần vào sự nghiệp phát triển chung của huyện nhà. Ông Dương Hồng Sơn – Phó Chủ tịch UBND huyện cũng mong muốn trong thời gian tới lãnh đạo và đội ngũ những người làm công tác thông tin tuyên truyền của Trung tâm Văn hóa, Thể thao – Truyền thanh Truyền hình huyện tiếp tục cố gắng, cống hiến những tin bài chất lượng góp phần phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh trật tự huyện nhà.

Lãnh đạo Trung tâm Văn hóa, Thể thao – Truyền thanh Truyền hình huyện cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện đồng thời trong thời gian tới sẽ cố gắng tìm tòi, nghiên cứu những cách truyền tải thông tin mới đến với bạn đọc trong và ngoài huyện nhằm giúp người dân kịp thời nắm bắt những thông tin, chủ trương của đảng và nhà nước.

Phi Hải