THÀNH LẬP CHI ĐOÀN CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LƯỢNG VĨNH HẢO 6

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020, tăng cường phát triển đoàn viên làm việc tại các doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn huyện từ đó tập hợp lực lượng thanh niên, phát huy sức trẻ tham gia các phong trào phát triển kinh tế, an sinh xã hội trên địa bàn, mới đây Xã đoàn Vĩnh Hảo đã tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Chi đoàn Công ty Cổ phần năng lượng Vĩnh Hảo 6.

Buổi lễ diễn ra với sự tham gia của đại diện lãnh đạo Huyện đoàn cùng đông đảo người lao động của Công ty Cổ phần năng lượng Vĩnh Hảo 6. Tại đây đại diện Xã đoàn Vĩnh Hảo đã thông qua quyết định thành lập Chi đoàn Công ty cổ phần năng lượng Vĩnh Hảo 6 cũng như tổ chức lễ ra mắt Ban chấp hành Chi đoàn gồm 5 thành viên. Việc thành lập Chi đoàn Công ty Cổ phần năng lượng 6 là một bước đệm vững chắc qua đó kết nối, tập hợp lực lượng đoàn viên của công ty tham gia các phong trào do địa phương phát động, bảo đảm phát triển kinh tế cũng như tham gia các công tác tình nguyện xã hội.

Được biết Công ty Cổ phần năng lượng Vĩnh Hảo 6 là công ty hoạt động trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời có 9 lao động đang làm việc với tổ hợp 151.500 tấm pin năng lượng mặt trời. Khởi công xây dựng vào 25/10/2018 trên diện tích 60 ha với tổng vốn đầu tư 1.300 tỷ đồng. Ngày 18/6/2019, Công ty Cổ phần năng lượng Vĩnh Hảo 6 đã tiến hành phát điện thương mại hòa lưới điện thành công. 5 tháng đầu năm 2020, sản lượng điện phát ra của Công ty Cổ phần năng lượng Vĩnh Hảo 6  là 25 triệu kwh/ 60 triệu kwh kế hoạch đề ra trong năm 2020 đạt tiến độ đề ra. Thời gian tới Công ty Cổ phần năng lượng Vĩnh Hảo 6 sẽ tiếp tục bám sát kế hoạch, đảm bảo công tác vận hành an toàn nhằm hòa lưới điện quốc gia đảm bảo sản xuất, sinh hoạt cho người dân đặc biệt là trong giai đoạn cả nước đang bước vào mùa nắng nóng cao điểm.

Phi Hải