Thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 sau thời gian giãn cách xã hội.

Ban Thường vụ Huyện vừa ban hành Công văn số 410-CV/HU, ngày 08/7/2021 về triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 sau thời gian giãn cách xã hội.

Theo đó, Ban Thường vụ Huyện ủy yêu cầu Ủy ban nhân dân huyện, các Ban, Văn phòng Huyện ủy, Trung tâm Chính trị huyện, Mặt trận và các đoàn thể huyện, cấp ủy các chi bộ, đảng bộ cơ sở  triển khai ngay các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh tại cuộc họp trực tuyến sáng ngày 08/7/2021 và Công văn số 2483/UBND-KGVXNV ngày 08/7/2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh về thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 sau thời gian giãn cách xã hội.

Ủy ban nhân dân huyện chỉ đạo ra quân đợt cao điểm rà soát người đã và sẽ đến, về huyện từ ngày 08/7/2021, đến ngày 15/7/2021. Tăng cường công tác quán triệt, tuyên truyền, phổ biến (bằng hình thức phù hợp) các văn bản, quy định về công tác phòng, chống dịch Covid-19 đến cán bộ, công chức, viên chức, nhân dân để biết, hiểu rõ và triển khai thực hiện đầy đủ, nghiêm túc, đúng quy định.

MINH CHIẾN