TUY PHONG RA QUÂN TẤN CÔNG TRẤN ÁP TỘI PHẠM TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN

Sáng ngày 15/12/2020, huyện Tuy Phong đã tổ chức lễ ra quân thực hiện đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm bảo đảm an ninh trật tự, bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết nguyên đán Tân Sửu 2021. Tại lễ ra quân, Đại tá Đinh Kim Lập – Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Thuận nhấn mạnh việc ra quân tấn công trấn áp tội phạm cần thực hiện nghiêm túc, quyết liệt, toàn diện, đảm bảo an toàn các công trình trọng điểm, an ninh trật tự xã hội trên địa bàn đặc biệt là Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Tết nguyên đán Tân Sửu 2021.

Đợt cao điểm ra quân tấn công trấn áp tội phạm trên địa bàn huyện Tuy Phong diễn ra từ ngày 15/12/2020 – 28/02/2021 với sự vào cuộc của toàn thể hệ thống chính trị trong đó lực lượng Công an huyện, Công an các xã, thị trấn đóng vai trò nòng cốt. Thực hiện mở các đợt ra quân, phối hợp đẩy mạnh tuần tra kiểm soát, triệt phá các ổ nhóm, băng nhóm tội phạm, xử lý tình hình vi phạm trật tự an toàn giao thông đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Từng người, từng hộ gia đình, cụm dân cư cần nâng cao tinh thần đấu tranh, tố giác tội phạm, tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.

Sau lễ ra quân, lực lượng Công an huyện, Công an các xã, thị trấn đã đồng loạt ra quân diễu hành qua các trục đường chính trên toàn địa bàn huyện nhằm thể hiện sức mạnh, quyết tâm tấn công, trấn áp tội phạm trên địa bàn, đảm bảo mục tiêu đề ra.

Phi Hải