TUY PHONG: TRAO TẶNG 2000 CỜ TỔ QUỐC CHO NGƯ DÂN.

Trong 02 ngày 24 và 25/01/2021, Đồn Biên phòng Hòa Minh và Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Liên Hương đã tổ chức lễ trao tặng 2000 lá cờ tổ quốc và gần 700 ảnh Bác Hồ cho đại diện các tổ an ninh tự quản, các tổ đoàn kết nghề cá các xã vùng biển của huyện Tuy Phong. Tại đây, đồng chí Chính trị viên của đơn vị xác định mỗi một con tàu ngư dân vươn khơi bám biển với lá cờ đỏ sao vàng chính là một cột mốc sống khẳng định chủ quyền, góp phần bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ vùng biển, hải đảo của Tổ quốc.

Dịp này các Đồn Biên phòng cũng đã trao tặng 15 suất quà tết cho 15 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn góp phần giúp các hộ nghèo, khó khăn có một cái tết đầm ấm và hạnh phúc hơn. Lễ trao tặng cờ Tổ quốc nhằm khích lệ, đồng hành cùng ngư dân vươn khơi bám biển, bảo vệ chủ quyền toàn vẹn lãnh thổ của tổ quốc, thông qua đây còn động viên nhân dân vùng biển thực hiện phong trào an ninh tổ quốc, tự giác trong tuân thủ pháp luật cũng như đẩy mạnh tố giác tội phạm đảm bảo an ninh trật tự để đón Tết nguyên đán Tân Sửu 2021 an toàn, lành mạnh và hạnh phúc.

Phi Hải